Gạo lứt đỏ 4 tháng có lớp vỏ cám màu đỏ, có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Gạo được trồng ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long 4 tháng/ vụ và 2 vụ/ năm. Hạt thon dài, và khi nấu thì cơm sẽ mềm và dẻo kèm theo đó là mùi thơm rất dễ chịu, nhai kỹ có vị ngọt dịu nhẹ. Cực kỳ phù hợp với những bữa ăn gia đình.
2. Kỹ thuật nấu
Kỹ thuật nấu cơm gạo lứt có thể nói là khá công phu. Muốn cơm chín vừa, đủ ngon cần trải qua quá trình bật bếp nhiều lần. Mà cách nấu cũng sẽ khác nhau đối với từng loại nồi khác nhau.Có thể nấu bằng
Nồi áp suất
Nồi gang
Nồi đất
Nồi thủy tinh hay inox
Hạn chế nấu bằng nồi cơm điện và không nên nấu bằng nồi nhôm, sẽ làm giảm chất dinh dưỡng trong gạo rất nhiều.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo lứt đỏ 4 tháng” Hủy
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.