1. Gạo lứt tròn Nhật cho món cơm mềm dẻo, ngon ngon
Bạn đang tìm một loại gạo cho cơm dẻo như nếp lứt? Hãy thử ngay GẠO LỨT TRÒN NHẬT đã có mặt tại Thực dưỡng Thiện Hương.
Chắc chắn bạn sẽ mê khi được thưởng thức cơm lứt mềm dẻo, thơm ngọt đặc trưng khi nấu chín từ loại gạo này. Cơm lứt tròn Nhật còn có độ kết dính tốt nên có thể dùng làm bánh dẻo mochi, bánh gạo nếp, cơm cuộn,…chiêu đãi gia đình những món Nhật ngon hấp dẫn.
Điểm khác biệt ở chỗ hạt gạo hình tròn, hạt ngắn, màu trắng ngà. Vì thuộc loại gạo lứt nên khi sờ vào có ít bột nhám, đó chính là ít vỏ cám chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể.
2. Nguồn gốc
Giống lúa này có nguồn gốc từ “xứ sở hoa anh đào” và hiện tại đã được trồng rộng rãi ở các quốc gia khác trên thế giới, trong đó tại Việt Nam giống lúa này được trồng trên các vùng núi cao Tây Nguyên (Đaklak), đồng bằng hay những vùng thường xuyên mưa bão.
3. Đặc điểm
Gạo lứt tròn Nhật có vụ trồng 5 tháng mới thu hoạch nên hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng từ thổ nhưỡng ở nơi được sinh trưởng. Thân cây lúa vững chãi như một võ sĩ Sumo, kiên cường trước gió lớn, không sợ bị rét khi chuyển mùa và chịu được mọi nhiệt độ. Chính vì thế, gạo tròn Nhật dễ dàng thuận lợi gieo trồng trên mọi địa hình và cho năng suất cao vào mỗi mùa thu hoạch.
4. Những điều thú vị khác
Đặc biệt, cây lúa được trồng theo hướng sạch tại Việt Nam; không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu,…nên không chứa chất độc hại, hạn chế ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng; và dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia Nhật Bản nên từ chất lượng cho đến hương vị của gạo đều được đảm bảo.
Liên hệ chúng tôi
THIỆN HƯƠNG – 𝟏𝟓𝟕 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̉, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐚̣𝐧𝐡
Sđt/𝐙𝐚𝐥𝐨: 0989.678.129 – 0978.096.818
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://thienhuong157dbp.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.